Các bé Trường MN Bông Sen trải nghiệm Làm chú Bộ đội nhân ngày 22/12

Hưởng ứng  phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi (ĐDĐC) tại các cơ sở giáo dục mầm non huyện EaKar Tạo được nguồn lực phong phú, đa dạng về đồ dùng dạy học và đồ chơi tự tạo, từng bước đáp ứng đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi tối thiểu cho giáo dục mầm non theo quy định.

Hội thi “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo bậc học mầm non cấp huyện”, năm học 2021-2022.

Phát huy tính tích cực, khả năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong nghiên cứu, cải tiến tự làm đồ dùng, đồ chơi bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau, phục vụ thiết thực cho việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Phát triển năng khiếu tạo hình, khả năng sáng tạo của giáo viên khi làm đồ dùng đồ chơi. Tạo môi trường, cơ hội cho giáo viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tự làm và sử dụng đồ dùng đồ chơi. Qua đó nhân rộng những ĐDĐC có tính ứng dụng cao.

Qua 2 ngày tổ chức hội thi gồm 24 trường tham gia. Ngày 19/12/2021. Phòng GD-ĐT huyện eaKar- Bậc học MN tổ chức tổng kết hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo bậc học MN năm học 2021-2022. Tổng kết hội thi tường MN Bông Sen đạt giải Khuyến khích toàn đoàn và giải C cá nhân. Đây là kết quả đáng ghi nhận của tập thể MN Bông Sen. Đáng ghi nhận nhất là 3 đồng chí: Phạm Thị NHung Nhớ, Vũ Thị Xoan, Đặng Thị Phương. Đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Ban giám hiệu và đội thi chụp hình kỷ niệm với bà: Trần Thị Hồng Lê- Chuyên viên MN

Trường Bông Sen đạt giải Khuyến khích toàn đoàn

Mô hình Đồ dùng – đồ chơi tự tạo chủ điểm ” Bản thân” của đơn vị Bông Sen