ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON BÔNG SEN, KHOÁ XI – NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 23/02/2023, Công đoàn cơ sở trường MN Bông Sen, xã Eatih, huyện Eakar long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

* Về tham dự: Đại hội vinh dự được đón tiếp:

– Về phía LĐLĐ huyện Eakar có: đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Huyện uỷ viên – Chủ tịch LĐLĐ Huyện EaKar.

– Về phía nhà trường:

1. Bà: Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  2. Bà: Đào Thị Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Và 100% công đoàn viên tham gia đông đủ.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thảo – CTCĐ Khoá X, nhiệm kỳ 2017-2023 thông qua Báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy chi bộ và sự phối hợp của Ban giám hiệu nhà trường, hoạt động của CĐCS đã đạt được những kết quả tích cực. Nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn từng bước được đổi mới và mang lại hiệu quả, các mục tiêu và các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội của CĐCS đã đề ra. Công đoàn trường đã tích cực chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục – đào tạo. Bên cạnh đó, công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường thực hiện tốt quy chế dân chủ, làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”, “Mái ấm công đoàn” và các hoạt động ủng hộ, nhân đạo từ thiện hàng năm… CĐCS Trường MN Bông Sen luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.

Đại hội cũng đã nghe Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng ban nữ công nhiệm kỳ 2017-2023 thông qua Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH khóa X, nhiệm kỳ 2017-2023.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Huyện uỷ viên – Chủ tịch LĐLĐ Huyện EaKar tuyên dương và đánh giá cao những kết quả Công đoàn trường MN Bông Sen đã đạt được trong hoạt công đoàn nhiệm kỳ qua và quan tâm, chỉ đạo định hướng cho hoạt động công đoàn sắp tới và được nghe đồng chí Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cũng xin tiếp thu các ý kiến đóng góp, sự chỉ đạo bổ sung sửa đổi tiếp tục phấn đấu để xây dựng đoàn phát triển về mọi mặt, hoàn thành và thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí:

– Đ/c: Nguyễn Thị Thảo giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS trường MN Bông Sen khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028

– Đ/c: Đặng Thị Phương được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch MN Bông Sen khoá XI , nhiệm kỳ 2023-2028

– Đ/c: Nguyễn Thị Bích Ngọc làm uỷ viên phụ trách công tác nữ công BCH CĐCS trường MN Bông Sen khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên, nhiệm kỳ 2023-2028 là đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Chủ tịch công đoàn cơ sở.

BCH CĐCS khóa XI và Đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên ra mắt nhận nhiệm vụ.

Với tinh thần làm việc sôi nổi, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, kết thúc buổi làm việc Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở trường Mầm non Bông Sen đã được thông qua với sự nhất trí của 100% các đồng chí đoàn viên công đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết của Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và các đoàn viên công đoàn trong nhà trường quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở trường mầm non Bông Sen ngày một vững mạnh. Đại hội Công đoàn Cơ sở MN Bông Sen khoá XI nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Ảnh: Văn nghệ chào mừng Đại hội

Ảnh: Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thảo báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Nhung Nhớ tham gia thảo luận đóng góp ý kiến tại Đại hội

Ảnh: Đ/c Vũ Thị Mai Anh – Huyện uỷ viên – Chủ tịch LĐLĐ Huyện EaKar phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh: Đ/c Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh: Các đoàn viên công đoàn bầu Ban chấp hành khoá mới nhiệm kỳ 2023 -2028

Ảnh: Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028 ra mắt đại hội

Ảnh: Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng công đoàn viên CĐCS trường MN Bông Sen