Đại hội đoàn Thanh Niên trường MN Bông Sen- Nhiệm kỳ 2021-2022

Chiều ngày 19/11/2021. Chi đoàn Bông Sen, xã Eatih, huyện Eakar tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 và Lễ trao trưởng thành đoàn.
* Về tham dự: Đại hội vinh dự được đón tiếp:
– Về phía BCH Đoàn xã Eatih:
1. Đ/c Vũ Văn Tân – BT Đoàn xã Eatih
2. Đ/c H’Mai Niê – PBT Đoàn xã Eatih
– Về phía nhà trường:
1. Bà: Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
2. Bà: Nguyễn Thị Thảo – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn
3. Bà: Bùi Thị Hảo – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Đại hội đã nghe Đ/c: Đặng Thị Phương thay mặt cho đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021-2022.
Đại hội được nghe đồng chí Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Chi bộ trường và đồng chí Vũ Văn Tân – Bí thư đoàn xã Eatih thay mặt cho BCH Đoàn xã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.
Đại hội cũng xin tiếp thu các ý kiến đóng góp, sự chỉ đạo bổ sung sửa đổi và sẽ khắc phục mọi hạn chế, tiếp tục phấn đấu để xây dựng đoàn phát triển về mọi mặt.
Qua đại hội bầu BCH khóa mới nhiệm kỳ 2021-2022, báo cáo kết quả hội nghị lần thứ nhất đã bầu:
– Đ/c: Đặng Thị Phương giữ chức vụ Bí thư chi đoàn
– Đ/c: Nguyễn Thị Thúy Hằng giữ chức vụ Phó bí thư chi đoàn
– Đ/c: Trịnh Thị Phương giữ chức vụ Uỷ viên
BCH khóa mới ra mắt và nhận nhiệm vụ
Đại hội thông qua đơn xin trưởng thành đoàn, tiến hành tổ chức làm lễ và trao quyết định trưởng thành đoàn cho đ/c Nhữ Thị Hoàn.
Với tinh thần sôi nổi, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Đại hội Chi đoàn MN Bông Sen nhiệm kỳ 2021-2022 đã thành công tốt đẹp

Đoàn thanh niên làm lễ chào cờ

Bí thư đoàn thanh niên xã EaTih phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại hội bầu Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí làm việc khá nghiêm túc