Đón đoàn kiểm tra công tác công đoàn của LĐLĐ huyện Eakar

Thực hiện quyết định số 11/QĐ-UBKT của kiểm tra Liên đoàn lao động huyện Ea Kar, sáng ngày 03/10/2023, LĐLĐ huyện Ea Kak tiến hành kiểm tra công đoàn Trường MN Bông Sen và Trường TH Tô Hiệu tại điểm trường Tô Hiệu. Tham dự đoàn kiểm tra gồm có:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐ lao động huyện Eakar khoá VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Trưởng đoàn.
  2. Đồng chí Phạm Viết Biên, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch CĐCS xã Eatih, Phó Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện Ea Kar khoá VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Phó đoàn.
  3. Đồng chí Hồ Xuân Thắng, Phó viện trưởng, Chủ tịch CĐCS viện kiểm sát nhân dân huyện, Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện Ea Kar khoá VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, thành viên.
  4. Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Chủ tịch CĐCS Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện Ea Kar khoá VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, thành viên.
  5. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyên, Chủ tịch UBMTTQ, Chủ tịch CĐCS xã Ea Đar, Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện Ea Kar, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Thư ký.

Và đại diện cho CĐCS trường MN Bông Sen và Trường Tiểu học Tô Hiệu

Đ/c Nguyễn Thị Vân Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐ lao động huyện Ea Kar chủ trì điều hành ban công tác kiểm tra

Đ/c Phạm Viết Biên, thông qua quyết định kiểm tra công tác công đoàn của LĐLĐ huyện Ea Kar

UBKT tiến hành làm việc

Các thành viên trong kiểm tra nghiêm túc và chỉ ra những phần đúng, phần chưa đúng để CĐCS khắc phục và rút kinh nghiệm, chỉnh sửa lại hoàn chỉnh, rõ ràng hơn. Sau một buổi làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Ban thanh tra LĐLĐ huyện có nhận xét đánh giá quá trình làm việc và kết luận cuối cùng. Công tác kiểm tra Trường MN Bông Sen thành công tốt đẹp.