Gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2021

Chiều ngày 18/11/2021. PGD DT huyện eakar tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021. Bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu MN Bông Sen. nhà trường vinh dự đón tiếp đ/c Nguyễn Tiến Thanh- PCT UBND Xã EaTih, đ/c: Phùng Thế Cương- Phó chỉ huy trưởng Quân sự xã EaTih cũng về dự buổi gặp mặt có ý nghĩa này. Buổi gặp mặt nhà trường nhận được những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa gửi tặng nhà trường nhân dịp 20/11 của Đảng uỷ- HĐND- UBND xã EiTiH và ngân hàng BIDV chi nhánh TT EaK nốp. Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể CB- GV- CNV trong nhà trường có mặt đông đủ. Nhân buổi gặp mặt nhà trường tổ chức chia tay đồng chí: Ngô Thị Mỹ Thuỳ- Kế toán. Chuyển công tác theo sự điều động cấp trên và đón nhận đ/c: Nguyễn Thị Hiền- Kế toán về nhận công tác tại MN Bông Sen từ ngày 01/11/2021. Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa. Ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Và biểu dương thành tích của tập thể, cá nhân trong toàn ngành.

Tại điểm cầu Bông Sen CB- GV- CNV gặp mặt kỷ niệm 20/11 bằng hình thức trực tuyến.

Đảng ủy- HĐND- UBND xã EaTih tặng Hoa chúc mừng nhà trường

Nhà trường đón đồng chí: Nguyễn Thị Hiền- Kế toán về công tác tại trường.

Đảng ủy- HĐND-UBND tặng hoa cho nhà trường

Chia tay đ/c Ngô Thị Mỹ Thùy – Kế toán- Chuyển công tác