“Hành trình Hoa nhân ái” với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”

Trong ngày 29, 30 và sáng 31/07/2022. Đội Công tác xã hội thanh niên TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Huyện Đoàn Ea Kar tổ chức chương trình “Hành trình Hoa nhân ái” với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”, thực hiện các công trình, phần việc, hoạt động ý nghĩa tại các xã khó khăn trong đó có trường MN Bông Sen thuộc địa bàn xã Eatih, huyện Eakar.

Theo đó, đội tình nguyện đã tổ chức các chuỗi hoạt động ý nghĩa như: Sơn, sửa và trang trí phòng học 3 phòng học tại 3 điểm trường: Đoàn Kết 1, Quyết Tâm,Quyết Tiến 1. Lắp mạng lưới điện, trao sách vở học tập và trao tặng phần quà cho học sinh, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ liên hoan,..

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn thanh niên thành phố Hồ Chí Minh tại xã Eatih, Eakar, ĐăkLăk

Tu sửa và lắp mạng lưới điện tại điểm thôn Quyết Tâm

Điểm thôn Đoàn Kết 1

Điểm Thôn Quyết Tiến 1

Bữa cơm thanh niên

Đây là hoạt động thiết thực trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng thời, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.