Hội thi “RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG VIỆT – RING THE GOLDEN BELL IN ENGLISH”

Căn cứ vào Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của nhà trường . Hôm nay Trường MN Bông Sen phối hợp với Trung tâm  Ngoại Ngữ Minh Trí long trọng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cấp trường lần thứ II dành cho học sinh khối 4 và 5 tuổi. Đến với Chương trình RCV ngày hôm nay sẽ có 2 Hội thi chính đó là: Hội thi RCV Tiếng Anh và Hội thi RCV Tiếng Việt.

Với hội thi “Rung chuông vàng” một lần nữa các cháu được ôn lại kiến thức,mang đến 1 sân chơi bổ ích, ý nghĩa giúp cho các bé được giao lưu, học hỏi, được vận dụng những kiến thức đã được học và thực tế. Đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời suy nghĩ trả lời đáp án chính xác. Qua đó giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện trí tuệ làm hành trang để các con chuẩn bị bước vào lớp 1.

Hình ảnh các tiết mục mở màn sôi động của hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2023 – 2024

MC giới thiệu chương trình

MC giới thiệu hội thi “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Cô Nông Thị Hương – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thi

Xin chào đón 150 sĩ tử của hội thi “Rung chuông vàng Tiếng Việt”

Những gương mặt xuất sắc của khối học sinh 4 – 5 tuổi tham gia thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh”

Cuộc thi nào rồi cũng đến hồi kết thúc, qua cuộc giao lưu này, mới thấy các thí sinh thật là thông minh, dí dỏm, hiểu biết nhiều lĩnh vực. Thí sinh nào cũng xứng đáng được đứng vào vị trí cao nhất. Bởi vì các thí sinh đã rất xuất sắc vượt qua các phần thi. Sau các phần thi vô cùng gay cấn và cực kỳ hấp dẫn cuối cùng chúng ta đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất trong cuộc thi ngày hôm nay.

Những gương mặt xuất sắc còn lại trên sàn thi đấu “Rung chuông vàng Tiếng Việt”

Cô Ngô Thị Hợi – BTCB Hiệu trưởng lên trao giái nhất “Rung chuông vàng Tiếng Việt” cho bé Khúc Gia Hân học sinh lớp Lá 3

Cô Nguyễn Thị Thảo và Cô Nông Thị Hương – Phó hiệu trưởng lên trao giải nhì cho bé: Phạm Nguyễn Trâm Anh và bé Hồ Thị Bảo Trâm lớp Lá 3 và giải ba cho bé: Nguyễn Thiện Mỹ, bé Phan Hàn Bảo Ngọc lớp Lá 3 và bé  Trần Thị Anh Thư lớp Lá 1 của hội thi “Rung chuông vàng Tiếng Việt”.

Rung chuông vàng Tiếng anh cũng đã tìm ra quán quân của mùa giải năm nay: giải nhất thuộc về bé Nhữ Ánh Dương lớp Chồi 1; giải nhì bé: Phạm Thiện Mỹ lớp Lá 3 và bé Phạm Nguyễn Minh An lớp Chồi 1; giải ba bé: Khúc Gia Hân lớp Lá 3 và bé Phạm Chấn Khang Lá 2.

Các bé đạt giải khuyến khích của hội thi “Rung chuông vàng Tiếng Việt và Rung chuông vàng Tiếng Anh”

Sau cùng xin cám ơn BGH nhà trường và Trung tâm Ngoại ngữ Minh Trí đã tổ chức sân chơi bổ ích cho các cháu được giao lưu, học hỏi và rèn luyện thêm sự tự tin trong giao tiếp cũng như trau dồi được kiến thức thêm hành trang tiếp bước vào lớp 1.

Tin và bài: Trịnh Thị Phương