Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Năm học 2022-2023.

Từ ngày 12 tháng 11 năm 2022  đến ngày 25 tháng 11 năm 2022. Được sự chỉ đao của PGD ĐT huyện EaKar.  Bộ Phận mầm non tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.  Tham dự hội thi lần này. Trường mn Bông Sen Có 4 đồng chí đủ điều kiện tham gia đó là đồng chí:: Phạm Thị Nhung Nhớ, Đặng Thị Phương. Phạm Thị Thuỳ. Lê Thị Kim Yến Mỗi thí sinh phải trải qua 2 phần thi đó là: Thuyết trình và 1 tiết dạy..  Sau thời gian chuẩn bị với sự chỉ đạo sát sao của BGH Nhà trường đặc biệt là bộ phận chuyên môn với sự nỗ lực đầy sáng tạo. của các đồng chí tham gia hội thi các đồng chí đã hoàn thành tốt 2 phần thi của mình.

Hội thi là dịp để bậc học mầm non phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội đến cấp học mầm non; tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, của toàn ngành giáo dục và đào tạo. Hội thi cũng đã tạo động lực cho giáo viên trẻ phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các trường mầm non trong  toàn huyện.

Tiết âm nhạc của cô: Phạm Thị Nhung Nhớ- Lớp chồi 4

Tiết dạy tạo hình của cô: Lê Thị Hải Yến- Lớp Mầm