Trường MN Bông Sen tham dự tập huấn trực tuyến Bồi dưỡng năng lực đổi mới, sáng tạo cho giáo viên mầm non trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non

Nhằm nâng cao năng lực, thay đổi tư duy đổi mới sáng tạo trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non (GDMN) cho giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng GDMN.

Thực hiện kế hoạch số 100/ KH- SG ĐT ngày  14/11/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 28 và 29/11/2023 Trường MN Bông Sen tham gia tập huấn trực tuyến “Bồi dưỡng tập huấn cho đội ngũ giáo viên cốt cán và CBQL năng lực đổi mới, sáng tạo cho giáo viên mầm non trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non” do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Cán bộ và giáo viên cốt cán nhà trường nghiêm túc tham gia buổi tập huấn do Sở GD& ĐT tỉnh Đăk Lăk tổ chức

Phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, triển khai trong nhiều năm qua nhằm khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục các cấp học trong công tác giáo dục, giảng dạy, quản lí và nghiên cứu khoa học. Giúp giáo viên mầm non nhận thức đúng đắn về đổi mới sáng tạo trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non, mô-đun “Bồi dưỡng năng lực đổi mới sáng tạo cho giáo viên trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non” . Đây là mô-đun dành cho giáo viên cốt cán mầm non với mục tiêu nâng cao năng lực, thay đổi tư duy đổi mới sáng tạo trong thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non, đáp ứng yêu cầu phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

Trong 2 ngày tập huấn, cán bộ, giáo viên nhà trường nghiêm túc thực hiện tiếp thu những nội dung đã được nghe và đồng thời nghiên cứu thêm tài liệu để ứng dụng vào trong công tác giảng dạy.