Trường MN Bông Sen Tổ chức thao giảng chào mừng 22/12

Từ ngày 24/12/2021 đến ngày 30/12/2021 trường MN Bông Sen tổ chức thao giảng đợt 1 năm học 2021-2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngàỳ thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Với tổng số tiết tham gia là 10 tiết. Kết quả: 5 Tiết tốt,  5 tiết Khá. Nhìn chung các tiết thao giảng lần này nhiêù đồng chí có đầu tư về nội dung và đồ dùng khá chu đáo. Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, rèn luyện chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Nhà trường luôn chú trọng hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và đảm bảo phòng dịch cho cô và trẻ.

Tiết dạy Âm nhạc của cô: Phạm Thị Trang

Tiết dạy Môi trường của đ/c: Nguyễn THị Diệu Huyền