🔔🔔🔔RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH – RING THE GOLDEN BELL 2023💐💐💐

Thực hiện đề án của UBND Huyện Eakar về ba khâu đột phá: “Công nghệ thông tin, Trải nghiệm và Tiếng anh”. Trường MN Bông Sen xã Eatih được chọn là trường cho trẻ làm quen với Tiếng Anh từ năm học 2022 – 2023, từ đó trường tiếp tục thực hiện có hiểu quả việc đổi mới trong việc cho trẻ làm quen với môi trường ngoại ngữ sớm.

Thực hiện theo kế hoạch giáo dục của trường MN BÔNG SEN, ngày 18/5 Trung tâm ngoại ngữ Minh Trí đã phối hợp cùng nhà trường  tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng Tiếng anh – Ring the golden bell” dành cho học sinh khối 5tuổi với sự tham gia đông đủ của các em học sinh đến từ các lớp Lá 1, Lá 2 và Lá 3.
☘️☘️Tham dự sân chơi có 90 bạn học sinh xuất sắc nhất mỗi khối lớp. Các bạn học sinh không chỉ được thể hiện năng lực tiếng Anh của mình thông qua những câu hỏi về từ vựng, ngữ pháp mà còn được thể hiện sự hiểu biết của mình qua các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực khác như lịch sử, địa lí, khoa học, tự nhiên & xã hội…
☘️☘️Cuộc thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng. Các thí sinh hào hứng, không ngần ngại thể hiện khả năng hiểu biết xuất sắc của mình, luôn đưa ra những câu trả lời nhanh và chính xác để dành được quyền Rung chuông vàng.
🌺🌺🌺Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận của Trung tâm ngoại ngữ Minh Trí cho các thí sinh tham gia sân chơi, trao mỗi khối 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba.
Hội thi “Rung chuông vàng – Ring the golden bell” năm nay gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường mầm non Bông Sen thân yêu. 💐💐

Sau đây là 1 số hình ảnh của cuộc thi Rung chuông Vàng Tiếng Anh: Các sĩ tử của trường mầm non Bông Sen đang lắng nghe cô phổ biến cách chơi”

Với tinh thần “Sẵn sàng” để chuẩn bị thi!

Các đáp án đã được đưa ra khi thời gian hết giờ vang lên.

Sau một thời gian trả lời các câu hỏi của cuộc thi, thì chỉ còn lại 8 sỉ tử trên sàn thi đấu. Các bạn thật xuất sắc.

Cuộc thi đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc đạt giải ba!

Hai gương mặt sáng giá của giải nhì đã tìm được

Ngôi vị cao nhất đã tìm ra được “Quán quân” của cuộc thi

Một lần nữa cám ơn BGH nhà trường và Trung tâm ngoại ngữ Minh Trí đã tổ chức một sân chơi thật bổ ích cho các con, thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp trẻ có được cơ hội giao lưu, trải nghiệm khả năng tiếng Anh với các bạn cùng độ tuổi, đồng thời tạo môi trường cho trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với tiếng anh, qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.

Tin và bài: Trịnh Thị Phương