Các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập đoàn thanh niên CS HCM của trường MN Bông Sen

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), Tháng Thanh niên 2024, Đoàn trường MN Bông Sen đã có nhiều hoạt động tích cực như ra quân Chủ Nhật Xanh, chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng, tham gia văn nghệ Đại hội Liên hiệp thanh niên xã Ea Tih,.. phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, Thanh niên trong Nhà trường.

Đồng loạt ra quân Chủ nhật Xanh, đoàn viên thanh niên ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường phát quang làm sạch cỏ rả, dọn rác thải, cải tạo cảnh quan môi trường tại điểm Thôn An Bình – phân hiệu Trường MN Bông Sen.

Hình ảnh đoàn viên thanh niên dọn dẹp cảnh quan tại thôn An Bình

Với tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, đoàn thanh niên cũng tham gia ngày chạy Olympic toàn dân được tổ chức tại xã Eatih.

Hình ảnh đoàn viên thanh niên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng

Cùng với đó đoàn thanh niên chuẩn bị tiết mục văn nghệ tham gia chào mừng Đại hội Liên Hiệp thanh niên xã Eatih.

Đội văn nghệ trước giờ chuẩn bị Đại hội

Kế thừa và phát huy những thành tựu của giáo dục và truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đoàn viên chi đoàn trường mầm non Bông Sen luôn phấn đấu trau dồi kiến thức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nhà giáo, luôn tu dưỡng, học tập và làm theo lời Bác dạy để thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Đội ngũ đoàn viên Chi đoàn trường mầm non Bông Sen luôn hăng hái, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của nhà trường, đồng thời luôn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ, Tháng Thanh niên 2024 đã lan tỏa sâu rộng trong các phong trào tình nguyện tuổi trẻ, góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, hiện đại.