Đại hội chi bộ trường Mầm non Bông Sen Nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp

Bà : Như Thị Cúc Phó Bí thư Đảng uỷ xã EaTih phát biểu tại đại hội

Ngày 09 tháng 8 năm 2022.  Tại trường MN Bông sen tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.  Đại hội có 13 Đảng viên chính thức và bầu ra đồng chí: Ngô Thị Hợi giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí: Nguyễn Thị Thảo – chức vụ Phó bí thư và đồng chí : Nguyễn Thị Tươi giữ chức vụ uỷ viên. Đại hội đã đánh giá nhưng ưu khuyết điểm của nhiệm kỳ 2020- 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm vụ 2022- 2025. Tham dụ đại hội có Bà : Như Thị Cúc Phó Bí thư Đảng uỷ xã EaTih đã có những ý kiến chỉ đạo cho nghị quyết chi bộ để trong nhiệm kỳ tới chị bộ chỉ đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã được đề ra trong nghị quyết.

Đại hội bầu ra 3 đồng chí trong cấp uỷ

Đảng viên tham dự đại hội                                                                    Tin và bài: Nguyễn Thị Thảo