HỌP TOÀN THỂ CƠ QUAN LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Căn cứ Thông báo và kết luận số: 779- TB/ HU ngày 22/8/2023 của thường trực huyện uỷ Ea Kar về công tác tổ chức cán bộ . Vào lúc 14h00, ngày 20/09/2023 trường Trường MN Bông Sen tổ chức họp toàn thể cơ quan lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ  Phó Hiệu trưởng trường MN Bông Sen đối với bà Nguyễn Thị Thảo.

Tham dự hội nghị, về phía Phòng GD&ĐT huyện có:

Ông Nguyễn Tiến Thịnh – P. Trưởng phòng GD huyện Ea Kar

Ông Phạm Đức Tân – chuyên viên phòng GD huyện Ea Kar

Ông Trần Mạnh Hùng – Đại diện phòng Nội vụ

Về phía nhà trường, có 27 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt đông đủ.

Ông Nguyễn Tiến Thịnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Huyện phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Bà Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua văn bản cho phép thực hiện bổ nhiệm, nhận xét đánh giá quá trình công tác của Đ/c Nguyễn Thị Thảo

Bà Nguyễn Thị Thảo trình bày bản tự nhận xét đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ và phương hướng, chương trình, kế hoạch công tác trong nhiệm kỳ tới (nếu được bổ nhiệm).

Trong cuộc họp đã lấy ý kiến nhận xét của các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán trong nhà trường về quá trình công tác của đ/c Nguyễn Thị Thảo, nhất trí bỏ phiếu bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu truỏng cho Đ/c.

Đ/c Lan nhận xét quá trình công tác của đ/c Thảo, nhất trí bổ nhiệm lại cho đ/c Thảo tại trường

Ban kiểm phiếu làm việc và Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm. Cuộc họp kết thúc vào lúc 15 giờ cùng ngày.