HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MN BÔNG SEN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 26/9/2023, Trường Mầm non Bông Sen long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 -2024. Tham dự hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Đinh Xuân Dũng – đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo về dự hội nghị. Đ/c Đào Thị Huyền – Nguyên P. Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Thị Thuý Hằng – nguyên là GV của nhà trường, nay đã chuyển công tác theo nguyện vọng.

Năm học 2023 – 2024 trường MN Bông Sen có tổng số 31 VC – NLĐ, trong đó BGH: 02 đồng chí, giáo viên: 25 đồng chí, nhân viên 4 đồng chí.

Đoàn Chủ tịch hội nghị

Hội nghị đã được nghe Đ/c Ngô Thị Hợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2022-2023 và thông qua dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Hội nghị được nghe Đ/c Đặng Thị Phương – Phó chủ tịch công đoàn báo cáo công tác Thanh Tra Nhân Dân năm học 2022-2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Đ/c Phạm Thị Thu Giang lên thông qua quy định nội bộ, quy chế dân chủ, cải cách hành chính, quy chế khen thưởng, quy tắc ứng xử, quy định đạo đức nhà giáo.

Đ/c Phạm Thị Thu Giang -TTCM lên thông qua quy định nội bộ, quy chế dân chủ, cải cách hành chính, quy chế khen thưởng, quy tắc ứng xử, quy định đạo đức nhà giáo.

Hội nghị viên chức là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như các tổ chuyên môn. Được tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2022-2023 và cùng đề ra phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Qua hội nghị thảo luận tổng hợp đóng góp ý kiến của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường với mong muốn tập thể Bông Sen ngày càng đoàn kết, sẻ chia, vững mạnh, quyết tâm gặt hái nhiều thành tích trong năm học này.

Hội nghị đã được nghe nhận xét, đánh giá và chỉ đạo của ông Đinh Xuân Dũng – đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Eakar ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đề nghị cán bộ giáo viên không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ, làm tốt công tác phổ cập giáo dục, huy động trẻ ra lớp. Nghiêm cấm tham gia vào tín dụng đen, cấm chia sẻ thông tin giả mạo, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho trẻ. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt năm học.

Ông Đinh Xuân Dũng – đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ea Kar phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã phối hợp ký bản cam kết về việc thực hiện nhiệm vụ năm học giữa Nhà trường- Công Đoàn- Giáo viên

Thực hiện ký bản cam kết về việc thực hiện nhiệm vụ năm học giữa Nhà trường- Công Đoàn- Giáo viên

Tại hội nghị đã tiến hành tổng kết thi đua khen thưởng năm học 2022- 2023 và tặng quà cho Cán bộ, giáo viên chuyển công tác.

Tặng Giấy chứng nhận Lao động tiên tiến giáo viên

Tặng Giấy khen Chiến sỹ thi đua cho 3 đ/c Đào Thị Huyền – Nguyên P. Hiệu trưởng, Đ/c Nhữ Thị Hoàn và Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc

Tặng Giấy khen của Uỷ ban nhân dân Huyện cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Tặng quà chia tay cho 2 Đ/c chuyển công tác

Với sự thống nhất Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 -2024. Mục tiêu chung của năm học của ngành là tiếp tục thực hiện 3 khâu đột phá : Công nghệ thông tin – Tiếng anh- và Trải nghiệm, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Tiếp tục xây dựng: ” Trường học hạnh phúc, môi trường xanh, sạch, đẹp”  thực hiện tốt các quy định của ngành giáo dục, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên. Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức với sự tán thành 100%.