HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO NGOÀI TRỜI NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 20 tháng 04 năm 2022. trường MN Bông Sen Tổ  thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo ngoài trời năm học 2021- 2022. Tham dự hội thi lần này có 10 bộ đồ dùng đồ chơi phục vụ cho hoạt động học và hoạt động trải nghiệm trong trường mầm non. Cuộc thi nhằm phát huy tính sáng tạo của giáo viên mầm non trong toàn trường, và bổ sung đồ dùng đồ chơi tự tạo ngoài trời phục vụ cho hoạt động học, trải nghiệm cho học sinh. Góp phần xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025. Kết quả hội thi BTC đã trao giải cho các đội tham dự bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 2 giải khuyến khích. qua hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo ngoài trời cấp trường lần này BTC đánh giá: Hầu hết các sản phẩm đều có tính thẩm mỹ cao, nguyên vật liệu dễ kiếm, an toàn cho trẻ, độ bền tốt có thể để được ngoài trời lâu. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đáp úng nhu cầu chơi và học cho trẻ, phát huy tính sáng tạo của cô, tận dụng nguyên vật liệu tự tạo để làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho hoạt động học và trải nghiệm cho trẻ trong toàn trường.

ĐỘNG VẬT SỐNG DƯỚI NƯỚC- LÁ 1( Giải nhất)

Bộ đá 9 chủ đề lớp lá 1 ( Giải nhì)

Hươu cao cổ dạy toán và chữ cái, thể dục- Quyết Tâm ( Giải 3)

Đàn gà bằng đá- lá 2 ( Đạt giải 3)                                                                       Tin và bài: Nguyễn Thị Thảo