Hội thi vẽ tranh dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi cấp huyện năm học 2023 – 2024

Thực hiện Kế hoạch số 70/SGDĐT, ngày 14/ 9/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Kế hoạch năm học 2023-2024 của ngành Giáo dục và Đào tạo;
Công văn số 1484/SGDĐT-GDTH-GDMN, ngày 15/9/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2023- 2024.
Thực hiện Công văn số 830/PGDĐT-GDMN ngày 15/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2023-2024;
Vào ngày 25/11/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar đã tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi cấp huyện, năm học 2023-2024. Trên kế hoạch Phòng Giáo dục và Đào tạo đưa ra, trường Mầm non Bông Sen có 5 cháu tham gia hội thi vẽ tranh.

Các cháu đã hoàn thành bài thi của mình thật tốt sau 60 phút làm bài và kết quả là Trường Mầm non Bông Sen xuất sắc nhận 1 giải nhì cá nhân của cháu H’ Oanh ksor và giải khuyến khích của tập thể.

– Thông qua hội thi giúp phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ, phát triển năng khiếu tạo hình cho trẻ, phát triển các vận động tinh, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.
– Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và biết tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình.

Và sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Hình ảnh các bé đại diện của 24 trường mầm non công lập và 3 trường mầm non tư thục trong địa bàn huyện Eakar lên nhận quà lưu niệm của Ban tổ chức Hội thi.

Sau 60 phút làm bài thì Ban Tổ chức đã làm việc hết công suất để lựa chọn ra những tác phẩm đẹp nhất, xuất sắc nhất Hội thi. Chúc mừng các bé đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình.

Bé H’ Oanh ksor xuất sắc đạt giải nhì của Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh 5 tuổi

Tổng kết hội thi trường mầm non Bông Sen đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Tin và bài: Trịnh Thị Phương