LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI – TRƯỜNG MẦM NON BÔNG SEN

Những cành hoa phượng đỏ rực cùng tiếng ve kêu râm ran làm cho mùa hè càng thêm sinh động cũng là lúc năm học đã kết thúc. Sáng ngày 27/05/2023 trường Mầm non Bông Sen long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022- 2023 và lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi, về tham dự buổi lễ vinh dự được tiếp đón bà Nhữ Thị Cúc – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Eatih

Mở đầu buổi tổng kết là chương trình văn nghệ với các tiết mục độc đáo, đặc sắc, có sự đầu tư chỉnh chu các bạn nhỏ đến từ các lớp trong trường đã làm cho buổi lễ càng thêm vui tươi.

Tiết mục biểu diễn thời trang do các cháu lớp Lá 1 biểu diễn

Tiết mục múa ” Món quà tặng cô” do các bạn lớp Chồi 2 biểu diễn

Tiết mục nhảy sạp của các bạn lớp Lá 2

Tiết mục “Trạng tí” do các bạn điểm thôn An Bình biểu diễn

Tại buổi lễ tổng kết, Bà Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022- 2023. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy; tích cực tập bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn.

Bà Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bà Nhữ Thị Cúc – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Eatih phát biểu tại buổi lễ khen ngợi nhà trường những thành quả đã đạt được và phát huy trong năm học mới

Nhà trường đã trao tặng phần quà dành cho gương mặt học sinh chăm ngoan học giỏi của năm học

Bà Nguyễn Thị Thảo và Bà Đào Thị Huyền  – Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen và phần quà cho học sinh đạt danh hiệu “Bé Ngoan” năm học 2022- 2023

Bà Ngô Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Bà Nhữ Thị Cúc – PBT Đảng uỷ xã Eatih trao tặng giấy khen và phần quà cho học sinh đạt danh hiệu “Bé Chăm ngoan”

Hè về, cũng là lúc các bạn lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn để bước sang một môi trường mới. Các con 5 – 6 tuổi sẽ tạm biệt mái trường mầm non thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm. Thời gian cứ lặng lẽ trôi, nhớ lại ngày nào các con bước vào lớp với bao bỡ ngỡ, lạ cô, lạ bạn, có những tiếng khóc và hơn hết là cả những tiếng cười, niềm vui…. giờ các con đã quen cô, quen bạn và học được bao điều thú vị từ chương trình học của nhà trường. Cùng với đó là những ngày hội các con được trải nghiệm thực tế, phát triển những kỹ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân. Các con đã có sự thay đổi lớn khôn, hòa đồng và tự tin hơn, tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích. Một năm học là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ khắc ghi lại biết bao kỷ niệm đẹp của cô và trò.

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy chứng nhận cho học sinh hoàn thành chương trình 5 tuổi

Trong năm học vừa qua cô và trò trường Mầm non Bông Sen đã đạt được những thành tích đáng tự hào góp phần vào thành công chung của trường. Các cô giáo đã nỗ lực không ngừng chăm sóc, nuôi dạy các con có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Và để có được thành công đó không thể không kể đến sự động viên kịp thời tích cực của các bậc phụ huynh học sinh luôn đồng hành cùng nhà trường

Buổi tổng kết năm học đã khép lại với bao cảm xúc, sự lưu luyến của các bé khối lớp lớn và sự hào hứng, vui tươi của các em lớp bé, nhỡ. Xin được gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe đến các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các các cô giáo. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, luôn là những bông hoa bé ngoan của ông bà, cha mẹ và cô giáo. Chúc các bé khối mẫu giáo lớn bước sang ngôi trường mới với thành tích học tập thật tốt, luôn là những người con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.