Ngày hội trung thu của bé ở trường Mầm non Bông Sen

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết trung thu đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà, trên khắp mọi miền tổ quốc, trường mầm non Bông Sen long trọng tổ chức chương trình “Bé vui trung thu” cho các bé vào chiều ngày 09/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi  tham gia các hoạt động: xem múa lân, phá cỗ , trải nghiệm làm đèn trung thucác bé được vui cùng chú cuội chị Hằng, được xem múa lân và vui phá cỗ cùng các bạn.

Bé nào cũng háo hức chờ đón từng tiết mục. Mở đầu chương trình là sự xuất hiện  chị Hằng chú cuội được các cô phát bánh kẹo trung thu được thưởng thức đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm  chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đem lại niềm vui và phấn khởi cho các cháu ngay từ đầu năm học được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm. Đặc biệt với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh để bày mâm ngũ quả tham gia cuộc thi. Kết quả: 1 Giải nhất: Lớp Mầm, 3 giải nhì: Lá 2.chồi 1. Lá 1, 2 giải 3; Nhà trẻ. Quyết  Tiến 1, 4 giải Giải khuyến khích; Lá 3, Quyết Tiến 2, Đoàn Kết 1, Chồi 2.

Giải nhất- Lớp Mầm

Giải nhì- lớp chồi 1