Trao học bổng cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ngân hàng BIDV- Chi nhánh Đông Đắk Lắk

Ngày 14 tháng 2 năm 2023. Phòng giáo dục Huyện EaKar trao 200 suất học bổng cho 200 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập. Mỗi suất quà trị giá 500 000 đồng do Ngân hàng  BIDV – Chi nhánh Đông Đắk Lắk Tài trợ.

Trường MN Bông Sen có 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được nhận 2 suất học bổng do ngân hàng BIDV Tài trợ .  Ngày 18 tháng 4 năm 2023 nhà trường đã trao tận tay 2 suất học bổng cho 2 em .Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp gia đình 2 cháu vượt qua khó khăn để được đến trường .

Cháu: Phạm Ksor Quang Đoàn- Mồ côi mẹ- Lớp Nhà Trẻ

Cháu: Nhữ Ngọc Nga- Lớp Quyết Tiến 1- Bố Bị bệnh hiểm nghèo

Đại diện nhà trường trao học bổng cho 2 cháu.

Thay mặt nhà trường cảm ơn Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đông Đắk Lắk . Đã mang đến nguồn động viên quý báu đến 2 cháu . Chúc Ngân hàng BIDV ngày một thịnh vượng.

Tin và bài: Nguyễn Thị Thảo