Trường Mầm non Bông Sen Góp phần XDMTLTLTT giai đoạn 2021-2025 đi vào chiều sâu. Được ngành và các cấp ghi nhận.

Ngày 28 tháng 11 năm 2021 . Báo Đắk Lắk số: 44( 6803) ra ngày 28/11/2021 với bài viết ” Ươm  mầm ở trường Mầm non:” của tác giả. Nguyễn Xuân. Đây là thành quả của nhà trường và sự cố gắng của tập thể CB- GV-CNV, hội cha mẹ học sinh của toàn  trường trong nhiều năm qua. Dưới sự quan tâm chỉ đạo của UBND Huyện, Phòng GD- ĐT huyện EaKar và bộ phận Mầm non. Với tâm huyết xây dựng trường Mầm non LTLTT trong giai đoạn 2021-2025 trong điều kiện dịch bệnh covid 19 trẻ chưa được đến trường . Bà: Ngô Thị Hợi. Là một – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường luôn bám sát các văn bản chỉ đạo cấp trên luôn có ý tưởng dám nghĩ dám làm vượt qua mọi khó khăn cùng với tập thể Bông Sen xây dựng Khu trải nghiệm  trong năm học 2021- 2022 để sau khi trẻ đi học trở lại được học tập, vui chơi ở một môi trường thân thiện, an toàn được trải nghiệm các môn học qua các mô hình, khu trải nghiệm trong khuôn viên nhà trường trường. mà các cô đã dày công xây dựng. Góp phần thực hiện tốt công tác XDMTLTLTT giai đoạn 2021- 2025.

Hình ảnh bài viết về trường do tác giả Nguyễn Xuân

Tác giả: Nguyễn Thảo