Trường MN Bông Sen tham gia Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Ea Kar

Thực hiện Quyết định số 147/QĐ-PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ea Kar, ngày 03/10/2023. Với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn Ngành, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đánh giá kết quả cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’ trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên đang công tác tại các cơ sở Giáo dục trong toàn huyện. Từ phong trào luyện tập thể thao của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, tạo động lực thúc đẩy công tác Giáo dục thể chất, phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong các đơn vị, trường học, nhằm thực hiện tốt khẩu hiệu “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Trường MN Bông Sen tham gia sôi nổi hội thao với 2 môn thi đấu Bóng chuyền (Bảng C cùng với trường MN Tuổi Thơ, MN Hoa Phượng, MN Mầm Non) và Cờ vua, lịch thi đấu vòng loại diễn ra vào 2 ngày 14 và 15/10/2023.

Các vận động viên chăm chỉ, tích cực tập luyện bóng chuyền để chuẩn bị thi đấu

Thi đấu vòng loại giữa MN Bông Sen và MN Mầm Non

Thi đấu giữa MN Bông Sen và MN Hoa Phượng

Trước giờ thi đấu giữa MN Bông Sen và MN Tuổi Thơ

Trải qua 2 ngày tham gia thi đấu hết mình song trường MN Bông Sen đã dừng chân ở vòng loại. Thay mặt nhà trường, Công đoàn trường MN Bông Sen xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Công ty sữa Biofood, nhà cung cấp thực phẩm Hiền Thái, hội phụ huynh các lớp đã tài trợ áo, bóng chuyền và kinh phí cho đội tuyển! Hội thao kết thúc tạo sân chơi bổ ích cho CB.GV.CNV tạo sự đoàn kết tinh thần thể thao cho chị em. Hẹn mùa hội thao năm sau.